Misc

Rockstorm 2011 feedback

Vài feedback về Rockstorm 2011, là người rất thích Rock Việt nhưng:

1. Giá vé cùng hạng nhưng mua trực tiếp chỉ đc mua khu C, mua online mới được mua khu A và B (gần sân khấu hơn), hơi bị thốn.

2. Khán giả khu A và B thì chả full đầy mà lại có hàng rào ngăn 3 khu, thành ra ko chen lên khu A và B được dù vẫn còn chỗ. Khu C thì là nửa sau sân vận động nên rất xa.

3. Ông anh MC lắm mồm chỉ nói tới khu A và B, chắc mắt anh bị cùn đồng tử nên ko thấy ai ở khu C.

4. Cuộc Sống (S) khai cuộc, muốn hưởng ứng lắm nhưng 4 bài hát chả đủ đô để la.

5. Và sau đó shit got serious khi giữa lúc thay đổi band thì anh DJ ra chơi các bài như là I love rock rồi các thể loại rock remix khác, tổ sư. Làm cho rock show bị trộn lẫn thứ nhạc linh tinh này. Làm cho mấy em gái mặc váy ngắn lắc như lên sàn.

6. Ngũ Cung hát cuối, dân tình quá nản đên chắc chả mấy ai trụ nổi chờ Ngũ Cung. Nhưng cũng ko còn lựa chọn nào khác, nếu Ngũ Cung hát đầu thì sau Quái Vật Tí Hon dân về hết luôn.

7. Quái Vật Tí Hon ra mắt rất tuyệt vời. Tuy đã nghe CD từ trước nhưng chất lượng hát live của QVTH rất ấn tượng. Là band chất nhất và được hưởng ứng nhiệt tình nhất cả show.

Quái Vật Tí Hon tại Rockstorm 2011 - Nguồn: vnrock.com

http://vnrock.com/wp-content/uploads/2011/11/MG_8993.jpg

Quái Vật Tí Hon tại Rockstorm 2011 - Nguồn: vnrock.com

 

8. Nhiều ông đi xem rockshow mà dắt người yêu theo, rồi khi rock fan nhảy nhót hò hét thì các ông sợ ny bị “tổn thương” nên cứ ôm chặt lấy, đứng thộn mặt giữa đám đông đang cuồng nhiệt vì rock. Đm lần sau các ông ở nhà cho tôi nhờ nhé, ngứa mắt vãi, may mà các ông này chưa làm gì ảnh hưởng tới người khác không là bị cả hội mà trước hết là 4 anh em tôi nhảy vào đập cho 1 trận rồi.

9. Điểm nhấn tiếp theo là I-Tễu. Fuck this shit chứ ko thể mê nổi 2 ông vocal hát rap. Quá chối, ko thể diễn tả nỗi sự fail của band này. Không phải vô cớ mà mọi người phía dưới hò hét ầm ỹ “Xuống đi xuống đi”.

10. BTC đã xóa sạch các wall post negative feedback trên fan page của Rockstorm. Định lấp liếm vụ này ah há há, càng lấp liếm càng chết.

Haiz Rockstorm 2011….

 

No Comments

Leave a Reply

Top